Chọn sơn nào để sơn nhà?

Chọn sơn nào để xây nhà

CHỌN SƠN NÀO ĐỂ SƠN NHÀ ?  Đó là một câu hỏi quen thuộc với các gia chủ khi có ý định sơn nhà cho mình. Đặc biệt trước một thị trường sơn nhà rộng lớn cũng như phổ biến các loại sơn như hiện nay. Câu hỏi này đã ngày càng gây hoang mang đối với các gia chủ. Vậy gia chủ cần làm gì để chọn được một hãng sơn tốt? Chúng ta hãy cùng lắng nghe xem chuyên gia tư vấn gì nhé.

Đắn đo hay băn khoăn đều là những cảm giác mà người tiêu dùng thường gặp phải khi có quyết định sơn nhà. Với những câu hỏi như mua loại sơn nào thì tốt, mua sơn ở đâu thì chất lượng, sơn nhà tốt nhất trên thị trường hiện nay?,… Luôn làm không ít gia chủ phải bối rối và lo lắng. Vì sao vậy? Cũng đơn giản thôi, chỉ là do bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và có con mắt chuyên sâu về vấn đề sơn nhà. Thêm vào đó là những tư vấn như rót mật vào tai của các nhân viên thị trường.SƠN NHÀ ĐẸP sẽ giúp bạn phần nào đó tháo gỡ những băn khoăn hiện tại !

74496491 620552922033780 4982149290127261696 n

Thế nào là sơn chất lượng?

Với vai trò là một nhà nghiên cứu các vật liệu xây dựng trước khi tìm chọn cho mình sơn nhà hãng nào tốt thì trước tiên gia chủ cần biết được như thế nào là sơn chất lượng.

Sơn chất lượng là những loại sơn được sản xuất theo một công nghệ đúng chuẩn, hiện đại và bao gồm các thành phần chính như: nước, bột màu, nhựa copolymer, chất phụ gia kết dính.

Loại sơn tốt nhất trên thị trường là những loại sơn mang màu sắc sơn đẹp, đa dạng, nhìn nước sơn trắc, độ kết dính cao, hàm lượng keo trong sơn lớn.

Thân thiện với môi trường.

Độ phủ lớn,bền màu, dễ thi công.

Đặc biệt là khả năng chống chọi với điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên.

Thế nào là sơn kém chất lượng?

Sau khi đã biết được thế nào là một loại sơn chất lượng thì việc xác định sơn kém chất lượng sẽ rất dễ dàng.

Sơn kem chất lượng là những loại sơn có hàm lượng keo ít, nhiều bột đá, không bóng, độ kết dính kém, dại màu.

Hạn sử dụng và bảo quản thấp.

Độ phủ kém,nhanh bay màu và bong tróc.

Ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

MỘT SỐ GỢI Ý CẦN THIẾT ĐỂ CHỌN SƠN !

CHỌN SƠN NÀO ĐỂ SƠN NHÀ ? Để trả lời cho câu hỏi sơn nhà hãng nào tốt thì trước tiên gia chủ cần biết cách chọn sơn nhà tốt nhất trên thị trường hiện nay:

  • Chọn sơn sao cho phù hợp với tính năng, công dụng và giá trị sản phẩm để tránh tình trạng lãng phí sơn.
  • Để đạt được hiệu quả sơn nhà tốt nhất bạn nên chọn sơn phù hợp với thời tiết khu vực..
  • Với một số lượng thương hiệu các hãng sơn khổng lồ như hiện tại. Khoảng hơn 200 loại sơn mang thương hiệu “hãng sơn tốt nhất” vô hình đã gây ra một sự hoang mang cho người tiêu dùng. Nhưng nói đến hãng sơn chất lượng tốt nhất chúng ta có thể điểmặt 6 hãng sơn tiêu biểu sau:  Dulux, Nippon, Kova, Spec,jotun, Mykolor.
  • Bạn hãy đến những đại lý lớn,có người giới thiệu hoặc bạn bè tin tưởng.
  • Kiểm tra bằng mắt thường và những kinh nghiệm thu nhặt được.
  • Ký hợp đồng thi công và bảo hành.
  • Với bài viết này SƠN NHÀ ĐẸP tin rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một hãng sơn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn
  •  Và để có được một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo còn  phụ thuộc vào tay nghề của đội thợ. Chính vì thế bạn hãy chọn cho mình một đội thợ và một dịch vụ chuyên nghiệp như SƠN NHÀ ĐẸP để có được sự hài lòng và cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *